Ayame Kinoshita và cậu em chồng lén lút vụng trộm

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh phim sex hd sắc nét tuyệt đối tại SEXHDS.COM

Ayame Kinoshita và cậu em chồng lén lút vụng trộm. Sau khi cưới chồng về, hai người đã có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Chồng cô thì đi làm cho một công ty và cũng đang trên đà thăng tiến. Ayame Kinoshita thì ở nhà lo nội trợ và chăm sóc cho chồng.

Ayame Kinoshita và cậu em chồng lén lút vụng trộm

Ayame Kinoshita và cậu em chồng lén lút vụng trộm

Sex nội dung Ayame Kinoshita và cậu em chồng lén lút vụng trộm

Sau đó, vì vài lý do mà người em chồng đã xin ở cùng. Chi phí cho nhà cửa quá đắt và công việc của cậu lương không cao. Nên đã nương nhờ ngôi nhà khang trang của anh trai và người chị dâu. Từ khi đến đây, Ayame Kinoshita đã để ý tới cậu em hơn. Cậu bề ngoài to cao và khá là điển trai. Trong một lần nọ, cậu em chồng đã đè Ayame Kinoshita ra đụ. Cô sung sướng hét ầm ĩ cả căn phòng.

Xem phim sex Ayame Kinoshita và cậu em chồng lén lút vụng trộm

Tuy nhiên sau đó, cô đã nhận ra vấn đề. Cô lo sợ người chồng yêu thương mình phát hiện ra thì mọi thứ sẽ tan tành. Ayame Kinoshita kiềm chế bản thân mình và không muốn loạn luân với cậu em nữa. Nhưng cậu em chồng vì cơn cửng cu mà cứ gạ cô. Mỗi lần chồng cô đi làm là mỗi lần cậu ta đè Ayame Kinoshita ra đụ. Sức đụ của cậu em chồng khiến cô vô cùng sung sướng và thỏa mãn. Cậu ta còn dùng sextoy để kích thích cái lồn dâm đãng của cô. Khiến cô không thể nào thoát ra nổi vòng xoáy của tình dục.