Bí mật của cô em vợ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Bí mật của cô em vợ. Momo Kashiwagi là một nữ sinh cấp 3 xinh đẹp, dáng người cao ráo. Cô có bộ ngực ngon múp khiến bất cứ chàng nào nhìn cũng thèm nhỏ dãi. Momo Kashiwagi lại mới vừa chia tay người yêu nên cô rất buồn rầu. Cô có chị gái đã cưới chồng và sinh sống tại Tokyo. Dịp nghỉ hè này cô muốn lên chơi cùng anh chị cho biết để khuây khỏa nỗi buồn. Cô nằng nặc xin mẹ đi bằng được. Tới nơi cô được anh chị tiếp đón nồng nhiệt. Thế nhưng cô chị nào ngờ cô em gái của mình lại mất dạy và dâm đãng như thế. Đang có người yêu và đang được làm tình quen nên khi chia tay. Không có ai lấp đầy khoảng trống đó. Cô cứ lên cơn nứng lồn và rồi dẹp bỏ mọi suy nghĩ tử tế. Cô đã kích dục và gạ địt anh rể của mình bằng mọi cách. Cô ép anh rể phải làm tình với mình mặc luân thường đạo lý.

Bí mật của cô em vợ

Bí mật của cô em vợ

Phim sex bí mật của cô em vợ

Sau tất cả những trò trêu chọc, nó đã quá nhiều. và đặt con cặc cứng ngắc của anh vào âm hộ ấm áp của cô, môi anh dường như hôn con cặc của anh khi nó tiến lại gần và tiến vào một chút, sau đó anh đẩy mạnh vào và chiếm lấy âm hộ, tử cung và trinh tiết của nữ hoàng băng giá cho riêng mình. Giữ một tay trong lưng cô để giữ cho cô không ngọ nguậy khỏi con cặc mập mạp của anh. Anh nắm lấy một nắm.

Xem phim sex bí mật của cô em vợ

Tóc tết bạch kim của cô bằng tay kia, và kéo đầu cô ra sau, ngự trị như một con ngựa cái ngỗ ngược. Khi cô ấy hét lên vì khó chịu khi bị kéo tóc. Mất cảnh giác và cắm một nửa con cặc mập mạp bảy của anh ta. Vào âm hộ hoàng gia đang căng ra quá mức của cô ấy.