Bộ ngực tuyệt đẹp của nữ thần dâm dục Yua Mikami

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Bộ ngực tuyệt đẹp của nữ thần dâm dục Yua Mikami. Cậu là một học sinh khá kém cỏi trong việc học. Nên bố mẹ đã quyết định thuê một nữ gia sư về dạy tại nhà cho cậu. Đó là nữ gia sư cực kì xinh đẹp Yua Mikami.

Bộ ngực tuyệt đẹp của nữ thần dâm dục Yua Mikami

Bộ ngực tuyệt đẹp của nữ thần dâm dục Yua Mikami

Xem sex bộ ngực tuyệt đẹp của nữ thần dâm dục Yua Mikami

Thế nhưng phong cách ăn mặc của cô đã khiến cậu không thể nào chịu nổi. Cô dạy học nhưng luôn mặc áo trễ ngực. Lại không mặc áo ngực nữa nên cậu không tài nào chăm chú vào học được. Đôi mắt của cậu cứ dán mắt vào cặp ngực to bự và đẹp đẽ đó. Thế rồi cậu đã giả vờ lên cơn sốt. Cậu đã nhờ cô Yua Mikami cởi hộ quần ngoài ra, rồi nhờ cô xoa con cu. Cậu nói nếu làm thế thì cậu sẽ khỏi sốt và chăm chú vào học hơn. Sau đó cậu nam sinh đã dần dần gạ gẫm cô vào bẫy và đụ nhau với cô trong cơn dâm sung sướng.

Phim sex bộ ngực tuyệt đẹp của nữ thần dâm dục Yua Mikami

Phần 2 thì Yua Mikami vào vai một cô ca sĩ trẻ tuổi. Cô đang trong phòng thay đồ và chuẩn bị cho buổi biểu diễn. Anh nhân viên phụ trách gần đó vì mê mẩn sắc đẹp của cô mà cứ nhìn ngắm cô mãi. Chưa kể cặp ngực to bự của cô khiến anh không thể ngưng nhìn. Như nhận ra điều đó, Yua Mikami đã tiến đến và cho anh sờ vú. Cuối cùng là cho địt cô miễn phí khiến anh sung sướng không lối thoát.