Cái lồn hư hỏng của cô nàng xinh đẹp Aika Yamagishi

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Cái lồn hư hỏng của cô nàng xinh đẹp Aika Yamagishi. Cô và chồng cùng chung sống với nhau tại một căn hộ nhỏ. Chồng cô thì hằng ngày đi làm miệt mài vất vả. Còn cô thì chỉ lo công việc nội trợ cho gia đình. Chồng cô là một người lãnh đạm. Vì mệt mà buổi tối ít khi anh mới cùng cô làm tình. Điều đó dường như cũng đã khiến Aika Yamagishi trở nên quen dần.

Cái lồn hư hỏng của cô nàng xinh đẹp Aika Yamagishi

Cái lồn hư hỏng của cô nàng xinh đẹp Aika Yamagishi

Sex mới cái lồn hư hỏng của cô nàng xinh đẹp Aika Yamagishi

Cô đã quen với việc thủ dâm một mình vì người chồng không thường xuyên đụ cô. Cô phải vô cùng khổ sở moi móc cái lồn cho bớt nứng. Gần đây có người hàng xóm tên là Sagawa mới chuyển đến. Ông chú này tuy hơi già một chút nhưng lại rất vui tính hòa nhã. Cái hôm mà cô đang lên cơn nứng thủ dâm. Thì Sagawa đã mang quà ra mắt hàng xóm sang nhà cô.

Xem phim sex cái lồn hư hỏng của cô nàng xinh đẹp Aika Yamagishi

Ông đã thấy cô thủ dâm qua khe cửa sổ. Nhưng cô lại khá dễ tính nên đã bỏ qua chuyện này. Sau đó cô đã nhận lời Sagawa làm người mẫu cho ông. Dần dần tình cảm của cô đối với ông đã lớn dần lên. Có những lúc Aika Yamagishi lại lấy tay móc lồn vì nứng và tiếp xúc gần với ông hàng xóm. Chuyện gì đến cũng đến, ông đã đè cô ra rồi cùng nhau làm tình với cô. Cô sung sướng vì cuối cùng cái lồn dâm dục của mình đã được giải tỏa.