Cái lồn mới lớn của cô nữ sinh và người hàng xóm

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh phim sex hd sắc nét tuyệt đối tại SEXHDS.COM

Cái lồn mới lớn của cô nữ sinh và người hàng xóm. Kasumi Tsukino là một cô gái mới lớn. Cô vô cùng xinh đẹp với nét thanh xuân rạng ngời. Cô hiện tại đang là một nữ sinh cấp 3 và luôn lễ phép chăm ngoan. Cô được khá nhiều bạn nam sinh trong trường theo đuổi.

Cái lồn mới lớn của cô nữ sinh và người hàng xóm

Cái lồn mới lớn của cô nữ sinh và người hàng xóm

Phim sex cái lồn mới lớn của cô nữ sinh và người hàng xóm

Nhưng vì mối tình tan vỡ từ lần trước nên cô tạm thời chưa muốn yêu ai. Bên cạnh nhà cô có vợ chồng hàng xóm. Đó là vợ chồng nhà cô Kaoru Natsuki. Cô rất tốt tính và hai vợ chồng cô ấy sống rất hòa thuận với nhau. Kaoru Natsuki luôn đối đãi rất tốt với cô. Thi thoảng cô ấy thường rủ sang nhà chơi. Bởi chồng của cô ấy thường xuyên đi công tác xa. Cho đến một ngày Kaoru Natsuki chủ động hôn cô.

Xem phim sex cái lồn mới lớn của cô nữ sinh và người hàng xóm

Cảm xúc đó khiến cô ngay lập tức nứng lồn thiết tha. Cô được móc cua cực kì sướng và lên đỉnh. Đây là cảm giác mà bạn trước đây không thể mang lại cho cô. Sau lần đó, Kasumi Tsukino liên tục nứng lồn và muốn được làm thế nữa. Thế là Kasumi Tsukino lại sang nhà cô hàng xóm chơi. Rồi cả hai cùng hôn hít nhau trong cơn thèm muốn. Kaoru Natsuki đã bú lồn mà móc bím cho cô. Khiến cô sung sướng quên lối về. Thế là chúng ta đã có màn làm tình đồng tính cực kì chất lượng.