Câu chuyện bắt cóc em nữ sinh cấp 3 Yume Nikaido

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Câu chuyện bắt cóc em nữ sinh cấp 3 Yume Nikaido. Cô là một nữ sinh cực kì xinh đẹp. Với cặp vú tuyệt đẹp và to bự đã khiến nhiều người phải xuýt xoa khi nhìn thấy. Cô được rất nhiều người thèm ao ước được đụ nhau với cô. Trong đó có ông thầy giáo chủ nhiệm của cô.

Câu chuyện bắt cóc em nữ sinh cấp 3 Yume Nikaido

Câu chuyện bắt cóc em nữ sinh cấp 3 Yume Nikaido

Xem sex câu chuyện bắt cóc em nữ sinh cấp 3 Yume Nikaido

Trong giờ nghỉ ông thầy đã lấy ngửi chiếc áo cọc tay cô bỏ quên trong lớp. Ông đã van xin cô đừng nói với ai nhưng cô đã nói và khiến ông bị mất việc. Cuộc sống vì thế mà cũng bị đảo lộn và ông đành đi làm lao động chân tay. Cay cú về việc này, ông đã theo dõi Yume Nikaido trong một thời gian dài. Sau đó ông đã bắt cóc cô và nhốt vào một nơi hoang vắng. Hắn bắt đầu trói cô lại và cởi bỏ hết quần áo của cô ra.

Phim sex câu chuyện bắt cóc em nữ sinh cấp 3 Yume Nikaido

Rồi cưỡng dâm cô cực mạnh bạo và cô chống cự không nổi. Sau đó hắn còn dẫn bạn của hắn về và cho hắn cưỡng hiếp cô. Cô đã cắn vào chym hắn và chạy thoát. Cô không dám báo cảnh sát vì sợ người khác sẽ kì thị mình. Sau đó cô vẫn tiếp tục bị hai gã đó bắt trói lại trong trường. Rồi bắt đầu xoa nắn bóp cặp vú to bự của cô. Nhét cu vào miệng cô rồi bắt cô phục vụ. Hai gã còn thay nhau đụ cô tan nát đời hoa tan ba đời bướm.