Chàng trai may mắn và cô nhân viên tình dục xinh đẹp

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Chàng trai may mắn và cô nhân viên tình dục xinh đẹp. Trong vùng đất Tokyo hoa lệ nằm trong top thế giới này. Có những cửa hàng chuyên phục vụ tình dục cho nam giới. Những cửa hàng này dần mọc lên nhiều như nấm. Cùng với đó là những cô em xinh tươi và chân dài phục vụ cực kì chu đáo.

Chàng trai may mắn và cô nhân viên tình dục xinh đẹp

Chàng trai may mắn và cô nhân viên tình dục xinh đẹp

Xem sex chàng trai may mắn và cô nhân viên tình dục xinh đẹp

Hơn thế nữa, những khách hàng tới đây còn được chạm vào da thịt của những cô nàng  xinh đẹp này. Nếu như có thể, khách hàng thậm chí còn được bú vú và còn được đụ nhau trực tiếp với những cô em này. Nhưng giá cả không hề rẻ chút nào và đi kèm với những dịch vụ khác nữa. Anh chàng này đã trung tuổi nhưng chưa có người yêu hay vợ con gì. Anh chỉ biết miệt mài đi làm tối về quay tay.

Phim sex chàng trai may mắn và cô nhân viên tình dục xinh đẹp

Sự thèm khát tình dục và những cặp vú thơm tho mát rượi đã lên đến đỉnh điểm. Anh bèn bỏ tiền ra để đến quán số 1 Tokyo này để trải nghiệm. Anh ngồi chờ đợi và rất thèm khi thấy cặp bên đang sờ mó trong sung sướng. Nhưng anh lại rất may mắn khi được cô em Hikari Azusa xinh như thiên thần phục vụ. Thế là bao mong mỏi và chờ đợi đã được đền đáp. Anh chìm đắm vào cặp ngực to bự thơm tho đó. Được đút con cu vào lồn ướt nhẹp của cô em Hikari Azusa trong cơn sướng.