Chìm đắm trong bộ ngực đầy sữa của người mẹ kế

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Chìm đắm trong bộ ngực đầy sữa của người mẹ kế. Là một nam sinh đang học những năm tháng cuối cùng. Thế nhưng dường như cậu chẳng muốn làm gì cả. Cậu cũng đã đến tuổi lớn nên bây giờ trong đầu cậu toàn là tình dục.

Chìm đắm trong bộ ngực đầy sữa của người mẹ kế

Chìm đắm trong bộ ngực đầy sữa của người mẹ kế

Sex mới chìm đắm trong bộ ngực đầy sữa của người mẹ kế

Bố mẹ cậu đã ly dị do một lần mẹ của cậu ngoại tình ở công ty và bị bắt gặp. Ông bố đã không chấp nhận được điều này nên đã đuổi mẹ cậu đi và ly di bà ấy. Sau đó bố đã cưới một người vợ mới là Hinami Narusawa. Từ đó cô ấy đã trở thành mẹ kế của cậu. Sau đó mẹ kế mang bầu và đẻ ra thêm một người con trai cho bố. Cũng là cậu em cùng cha khác mẹ của cậu.

Xem phim sex chìm đắm trong bộ ngực đầy sữa của người mẹ kế

Tuy nhiên thứ cậu để ý đến là bầu ý căng sữa của người mẹ kế. Có lần cậu đã thấy mẹ kế cho thằng bú nên đã lấy điện thoại chụp ảnh lại rồi thủ dâm. Vì cậu lười nhác nên bố đã quyết định sẽ cho cậu ra ở riêng và tự lập. Đến lúc này cậu rất buồn, buổi tối đi uống nước thì thấy mẹ kế ngủ quên trên ghế. Cặp ngực ướt đẫm vì có hai dòng sữa chảy ra trông rất kích thích. Cậu đã không thể nhịn nữa mà lao vào đè mẹ kế ra đụ. Trước khi bị cho ra ở riêng cậu đã liên tục đụ vào lồn và xuất tinh trong cơn sướng.