Chitose Yuki vú siêu bự cùng với cậu nhân viên trẻ tuổi

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Chitose Yuki vú siêu bự cùng với cậu nhân viên trẻ tuổi. Hôm nay cô vợ Chitose Yuki của anh lại không nghe lời anh rồi. Cô lại ăn mặc vô cùng hở hang đi ra ngoài đường. Anh đã nhắc cô rồi nhưng tính cách của cô là thế. Với tính cách hơi trẻ con và dễ mến. Cô không hề thấy phiền khi người khác nhìn ngực của mình.

Chitose Yuki vú siêu bự cùng với cậu nhân viên trẻ tuổi

Chitose Yuki vú siêu bự cùng với cậu nhân viên trẻ tuổi

Sex nội dung Chitose Yuki vú siêu bự cùng với cậu nhân viên trẻ tuổi

Anh cũng là một người yêu chiều vợ nên cũng cảm thông cho người vợ của mình. Anh cũng rất sung sướng khi cưới được một người vợ vừa trẻ vừa xinh tươi như Chitose Yuki. Cặp ngực của vợ anh lại to bự khiến anh vô cùng thích thú mỗi đêm về. Hôm đó Chitose Yuki có chuẩn bị cơm cho chồng. Nhưng do vội nên anh quên và Chitose Yuki đã mang đến cho chồng. Sau đó chồng cô bị tái phát căn bệnh đau lưng và phải nhập viện.

Xem phim sex Chitose Yuki vú siêu bự cùng với cậu nhân viên trẻ tuổi

Lo lắng cho sức khỏe của senpai nên cậu nhân viên đã tới thăm. Cậu trẻ trung năng động, lại đẹp trai nên Chitose Yuki đã rất thích. Cô đã nấu cơm cho cậu ăn nên cậu rất vui vẻ. Sau đó cô còn cố tình cạ người vào cậu. Khiến cho con cu của cậu dựng dứng lên. Cậu liền vồ tới ôm lấy cô rồi trao cho cô nụ hôn. Chitose Yuki cũng thích thú mà hưởng thụ. Chồng cô thì ngủ không biết rằng hai người đang làm tình cùng nhau.