Chuỗi ngày sung sướng cùng trai trẻ của Suzume Mino

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Chuỗi ngày sung sướng cùng trai trẻ của Suzume Mino. Đang bận dọn dẹp trong nhà thì bỗng nghe tiếng chồng. Cô vội mở của thì nhận ra đó là chồng của mình và cậu nhân viên cấp dưới. Ông chồng già đã say khướt nên đã được cậu đưa về. Nói về cô, cô là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp.

Chuỗi ngày sung sướng cùng trai trẻ của Suzume Mino

Chuỗi ngày sung sướng cùng trai trẻ của Suzume Mino

Xem phim sex chuỗi ngày sung sướng cùng trai trẻ của Suzume Mino

Sở hữu vóc dáng vạn người mê và khuôn mặt cực kì dâm đãng. Cô đã đồng ý lấy ông chồng này do ông có nhiều tiền. Chứ cơ bản cô cũng không yêu thương gì ông ấy cả. Cô rất buồn vì ông chồng càng ngày càng xuống sức. Con cu lại bé tẹo teo nên không thể làm cô sung sướng được. Cô nhận ra cậu nhân viên đưa chồng về rất trẻ. Cậu có nét cuốn hút và đoán rằng cu của cậu rất to. Thế là cô đã nổi cơn nứng lồn và có ý định ngoại tình.

Phim sex chuỗi ngày sung sướng cùng trai trẻ của Suzume Mino

Nhân lúc chồng vẫn nằm gục trên bàn. Cô đã tiến lại gần cậu rồi bắt đầu những gợi ý và lời lẽ đưa tình. Cậu bối rối và rất sợ nếu như sếp biết sẽ đuổi việc cậu mất. Nhưng Suzume Mino cứ tấn công liên tục và còn đòi bú cu của cậu nữa. Sướng quá cậu đã buông xuôi và cùng nhau làm tình với cô. Những ngày sau cũng thế, cậu và Suzume Mino đã lén lút làm tình với nhau trong suốt những ngày tháng sau này. Những ngày tháng sung sướng.