Chuyến công tác vui sường cùng cô em Natsuna Amakawa

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Chuyến công tác vui sường cùng cô em Natsuna Amakawa. Cô hai năm liền luôn là một nhân viên và là một thư ký cực kì xuất sắc. Hơn thế cô còn có một vẻ đẹp cực kì quyến rũ. Đôi mắt to cùng cặp vú bự của cô đã khiến bao nhiêu người thèm muốn. Cô còn có thân hình cực kì gởi cảm và sexy khiến bất cứ ai cũng phải chảy nước dãi.

Chuyến công tác vui sường cùng cô em Natsuna Amakawa

Chuyến công tác vui sường cùng cô em Natsuna Amakawa

Phim sex chuyến công tác vui sường cùng cô em Natsuna Amakawa

Lần này cô đã cùng ông sếp đáng ghét đi công tác. Ông ta rất xấu tính nên cô vô cùng ghét nhưng vẫn phải tươi cười. Chuyến công tác diễn ra cực suôn sẻ nhưng mà đã rất là muộn. Họ đã thuê khách sạn nhưng vì chỉ còn có một phòng nên đành cùng ở chung. Tới đây thì cô muốn đi tắm, vì lịch sự nên ông sếp đã đi ra ngoài cho cô tắm. Cô kì cọ thân thể cực ngon múp của mình bằng bàn tay xinh đẹp.

Xem phim sex chuyến công tác vui sường cùng cô em Natsuna Amakawa

Nhưng cô đâu ngờ tên sếp đã lén lút đứng ngoài chụp ảnh lại cảnh tắm của cô. Sau khi trở ra thì cô ngủ trên giường còn hắn thì ngủ ở sofa. Cả đêm hắn ta cứ lấy ảnh mới chụp được mà ngắm nhìn. Thấy cô đã ngủ say nên hắn đã bắt đầu sờ soạng cô. Cô bừng tỉnh nhưng hắn đe dọa sẽ tung ảnh này lên mạng. Thế là cô đành phải ngoan ngoãn nghe lời và phục vụ hắn. Cho hắn sự sung sướng mà hắn muốn.