Chuyện tình lén lút cùng với cô chị hàng xóm mới đến

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Chuyện tình lén lút cùng với cô chị hàng xóm mới đến. Mỗi đêm đến, cậu đều có thói quen cởi quần và lên trang titdam.net để xem sex thủ dâm. Nhưng hôm nay chưa kịp cởi thì đã bị mẹ quát mắng và bắt học. Cậu chỉ dám nghe lời mẹ và cố gắng chăm học hơn.

Chuyện tình lén lút cùng với cô chị hàng xóm mới đến

Chuyện tình lén lút cùng với cô chị hàng xóm mới đến

Sex nội dung chuyện tình lén lút cùng với cô chị hàng xóm mới đến

Cậu vẫn đang là một nam sinh cấp 3 nên vấn đề học hành bị bố mẹ đặt nặng. Hôm sau khi đi học về cậu đã thấy nhà bên có người mới chuyển đến. Đó là vợ chồng nhà chị Saki Okuda. Chị và anh chồng vẫn còn trẻ trung lắm. Cô đã nhờ cậu bê hộ đồ vào nhà giùm và lúc này cậu đã ngẩn ngơ. Bởi những giọt mồ hôi thấm qua áo và để lộ cặp vú ngon lành của Saki Okuda.

Xem phim sex chuyện tình lén lút cùng với cô chị hàng xóm mới đến

Cô không mặc áo lót nên cậu đã nhìn thật ham muốn nó. Tối đó khi nghe thấy vợ chồng Saki Okuda làm tình. Cậu đã lén lút đứng ngoài cửa sổ nhìn và đã bị cô phát hiện. Hôm sau cô đã gọi cậu sang và bắt đầu gạ gẫm đong đưa cậu. Cô đã bắt đầu gạ gẫm khoe vú và đòi xem cu của cậu. Ngay khi thấy nó cô đã bú lia lịa khiến cậu sung sướng. Thế rồi cậu và Saki Okuda đã đụ nhau liên hoàn đụ. Mỗi ngày họ đều gặp nhau và đụ nhau không trượt ngày nào.