Cô chị họ nứng lồn của tôi

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh phim sex hd sắc nét tuyệt đối tại SEXHDS.COM

Cô chị họ nứng lồn của tôi. Một mùa giáng sinh nữa lại đến, gia đình chúng tôi quyết định tổ chức tiệc. Quyết định mời các anh chị em họ hàng đến cùng chung vui với gia đình. Tôi là một cậu sinh viên đang nằm ườn trên giường và ngại đi ra ngoài. Nhưng mãi rồi bố cũng bắt tôi đi ra ngoài mua đồ ăn. Khi về chỉ muốn lao vào giường mà ngủ tiếp. Thế nhưng khá là bất ngờ khi đã thấy cô chị họ đến và nằm trên giường của tôi. Cũng đã rất lâu rồi mới gặp lại chị. Cô vẫn giữ được nét trẻ trung xinh đẹp dù đã cưới chồng. Chị có làn da trắng mà nhìn đã muốn đụ. Hơi ngại nhưng đây là phòng của mình nên tôi đã không ngần ngại mà vào rồi cùng nói chuyện với chị. Thế nhưng cơn nứng ập tới giữa tôi và chị. Và thế là không thể kiểm soát. Tôi lao vào ôm hôn và đụ chị tanh bành vì chị quá ngon và đang gạ gẫm tôi nữa.

Cô chị họ nứng lồn của tôi

Cô chị họ nứng lồn của tôi

Phim sex cô chị họ nứng lồn của tôi

Bảo phải làm gì và được gọi là con đĩ bẩn thỉu bẩn thỉu. Sau khi cô ấy lau xong mông cho tôi, tôi leo xuống giường và ngồi vào chiếc ghế dưới chân giường. Sau đó di chuyển đến vòi nước của chồng cô ấy, liếm tinh dịch đã tiết ra từ tôi và chảy xuống hai quả bóng của anh ấy.

Xem phim sex cô chị họ nứng lồn của tôi

Bạn có thích hương vị của của tôi trộn lẫn với kiêm của chồng bạn, đồ đĩ xấu xa tôi hỏi. Không rời miệng khỏi vòi nước của anh, cô rên rỉ và gật đầu. Con đĩ đã ở trên trời; Ảo tưởng của cô ấy về việc tôi đụ chồng cô ấy cuối cùng đã trở thành sự thật. Tôi mặc một chiếc áo khoác dài đã mang theo, thu dọn.