Cô nữ sinh mới lớn hàng cực ngon Koharu Suzuki

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Cô nữ sinh mới lớn hàng cực ngon Koharu Suzuki. Những ngày tháng của cuối cấp 3 luôn là những ngày tháng mệt mỏi. Phải ôn luyện rất là nhiều để có thể thành công thi đỗ đại học. Koharu Suzuki cũng thế, cô phải học rất nhiều. Là một nữ sinh duyên dáng và xinh đẹp. Sở hữu làn da trắng nõn cùng nụ cười tươi trong sáng. Vóc dáng cao ráo tiêu chuẩn cùng cặp vú bự cực ngon.

Cô nữ sinh mới lớn hàng cực ngon Koharu Suzuki

Cô nữ sinh mới lớn hàng cực ngon Koharu Suzuki

Phim sex nhanh cô nữ sinh mới lớn hàng cực ngon Koharu Suzuki

Cô luôn được những người bạn học để ý và thầm thương trộm nhớ. Ngày hôm nay trời rất nóng và mệt mỏi, nên cô đã cởi bung một cúc áo và nằm ngủ trên ghế. Khi đó có cậu bạn học đi vào và thấy phập phồng cặp vú to của cô. Ngon quá cậu đã tới sờ soạng cô muốn địt. Cô chống cự yếu ớt và dường như cô cũng muốn địt nhau. Anh liếm láp và cùng đụ nhau với cô khiến cô lên cơn co giật sung sướng.

Xem phim sex cô nữ sinh mới lớn hàng cực ngon Koharu Suzuki

Hôm sau cô cũng đến trường tập đánh tennis. Ông thầy dạy cô bộ môn này cũng là một ông thấy giáo cực dâm dê. Ông đã nhân lúc chỉ có ông và Koharu Suzuki ở đây. Nên đã tiến đến và bắt đầu gạ gẫm. Trực tiếp áp người vào cơ thể của cô. Nứng quá cô không thể chịu nổi mà để cho ông thầy liếm lồn của mình. Rồi để cho ông thầy dùng con cu đụ cho thật sung sướng và đê mê tột độ.