Cô vợ có nụ cười thiên thần của người đàn em khó tính

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kênh phim sex hd sắc nét tuyệt đối tại SEXHDS.COM

Cô vợ có nụ cười thiên thần của người đàn em khó tính. Bước lên đất Tokyo với hi vọng sẽ khởi nghiệp và làm giàu. Anh chàng từ nông thôn lên thành phố đã gặp không ít khó khăn và vất vả. May thay, anh đã được một người em ở quê cưu mang. Vì chưa xin được việc và lại không còn tiền nên anh không có chỗ ở.

Cô vợ có nụ cười thiên thần của người đàn em khó tính

Cô vợ có nụ cười thiên thần của người đàn em khó tính

Sex cô vợ có nụ cười thiên thần của người đàn em khó tính

Cậu em đó đã có gia đình và nhà cửa nên đã đón anh về nhà ở. Cậu em và vợ là Marina Shiraishi thì vui vẻ chấp nhận cưu mang anh. Thế nhưng do thực lực kém cỏi mà mãi anh vẫn chưa xin được việc. Điều này càng ngày càng khiến cho cậu em kia khó chịu. Cậu ta tính khí trẻ con nên nói những lời vô cùng khó chịu. Anh đành ngậm ngùi chịu đựng và cố gắng kiếm việc. Trái lại, cô vợ là Marina Shiraishi lại rất tử tế và hiền dịu.

Xem phim sex cô vợ có nụ cười thiên thần của người đàn em khó tính

Anh yêu thầm cô từ khi đến đây bởi nét xinh đẹp. Sự dịu dàng và nụ cười tự như thiên thần. Đêm đó anh đã nhìn thấy hai vợ chồng cậu em làm tình. Anh nuốt nước bọt thèm muốn và không ngờ đã bị Marina Shiraishi phát hiện. Hôm sau cô đã nói ra điều đó và còn gạ gẫm anh. Anh từ chối nhưng cũng không thể bỏ hình ảnh cô khỏi đầu. Và thế là anh đã có một cuộc tình vụng trộm.