Cô vợ dễ dãi siêu nứng Alice Nanase và cuộc tình vụng trộm

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Cô vợ dễ dãi siêu nứng Alice Nanase và cuộc tình vụng trộm. Alice Nanase và chồng cưới nhau đã lâu. Anh có một sự nghiệp vô cùng tốt và quan tâm vợ. Anh đang là một giám đốc công ty và có hàng trăm nhân viên. Thế nhưng sau một lần công ty đầu tư thua lỗ.

Cô vợ dễ dãi siêu nứng Alice Nanase và cuộc tình vụng trộm

Cô vợ dễ dãi siêu nứng Alice Nanase và cuộc tình vụng trộm

Xem sex cô vợ dễ dãi siêu nứng Alice Nanase và cuộc tình vụng trộm

Anh đã phải bán lại công ty của mình cho một anh da đen giàu có. Thế là từ đó, gã da đen đó đã thâu tóm được công ty của anh. Sau khi lên hoàn thiện giấy tờ của công ty. Gã da đen chỉ giữ lại mình anh và đòi đuổi hết các thuộc cấp của anh. Mang trong mình tấm thân giàu lòng nhân ái và chính nghĩa. Anh đã cố gắng cầu xin gã da đen giữ lại những người đó. Họ đều là những người rất trung thành và có hoàn cảnh khó khăn.

Phim sex cô vợ dễ dãi siêu nứng Alice Nanase và cuộc tình vụng trộm

Gã da đen biết được anh có cô vợ là Alice Nanase rất xinh đẹp. Hắn đã ép buộc anh cho vợ đến làm tại công ty này. Anh đã phải đồng ý và không hề biết rằng đó là âm mưu của hắn. Vì yêu thương chồng của mình, Alice Nanase đã đồng ý đi làm. Thế là hắn đã tận dụng cơ hội để đụ cô. Hắn đụ cô sướng quá khiến cô quên đi người chồng yếu sinh lý. Thế là mở ra cuộc tình vụng trộm đầy sung sướng và đê mê của Alice Nanase.