Cô vợ đĩ thõa ngoại tình với trai

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Cô vợ đĩ thõa ngoại tình với trai. Cưới nhau đã lâu, cuộc sống vốn trôi qua hạnh phúc. Nhưng rồi ngay khi cô phát hiện chồng của mình ngoại tình. Anh đã không nhân nhượng mà đánh cô, còn đe dọa cô nữa. Cô cũng sợ hắn nên không dám ly hôn. Chỉ biết cam chịu cho qua mỗi ngày. Rồi một hôm, bồn nước nhà cô bị tắc. Cô gọi anh thợ sửa đến, anh vốn là kẻ tiểu nhân nhưng bề ngoài lại ra dáng quân tử. Nghe thấy chồng cô quát đánh cô, anh đã bày cho cô một kế hoạch trả thù. Nói đến trả thù thì cô vô cùng khoái chí. Cô lại được anh thợ sửa quan tâm nên cô cũng mở lòng với anh. Cô nghe lời anh đánh thuốc mê ông chồng. Sau đó họ đã cùng nhau làm tình ngay bên cạnh ông chồng. Mang nhau đi đụ nhau khắp mọi nơi trong căn nhà. Ông chồng không biết gì vì bị dính thuốc mê. Và cũng không biết rằng mình đã bị dính một vố đau.

Cô vợ đĩ thõa ngoại tình với trai

Cô vợ đĩ thõa ngoại tình với trai

Phim sex cô vợ đĩ thõa ngoại tình với trai

Cô ấy cười khúc khích và ném thứ gì đó về phía tôi. Đó là khi tôi nhận thấy rằng cô ấy cũng có rất nhiều vòng đeo tay. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ đến văn phòng sớm. Tôi không muốn bỏ lỡ phản ứng của mọi người khi thấy điều đó. Tôi nhảy ra khỏi giường và yêu cầu cô ấy đợi trong phút. Tôi lao vào phòng tắm, hoàn thành nhiệm vụ buổi sáng.

Xem phim sex cô vợ đĩ thõa ngoại tình với trai

Trong vòng mười phút và sẵn sàng nhanh như chớp. Tôi bỏ bữa sáng và lên xe. Cô ấy ngồi cạnh tôi. Tôi đã lái xe rất nhanh đến văn phòng. Tôi không thể chờ đợi để xem những gì xảy ra trong văn phòng. Ngay khi thang máy mở ra và cô bước vào văn phòng, mọi cái đầu đều nhìn về một hướng.