Cực phẩm kiều nữ siêu xinh đẹp và tên giám đốc dâm

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Cực phẩm kiều nữ siêu xinh đẹp và tên giám đốc dâm. Chồng cô làm việc tại một công ty lớn và do sơ xuất. Ông đã để lỗ một khoản đầu tư rất lớn khiến công ty lao đao. Sự việc quá lớn và quá khả năng chi trả nên chồng cô phải nhờ sự giúp đỡ từ tên giám đốc.

Cực phẩm kiều nữ siêu xinh đẹp và tên giám đốc dâm

Cực phẩm kiều nữ siêu xinh đẹp và tên giám đốc dâm

Titdam.net cực phẩm kiều nữ siêu xinh đẹp và tên giám đốc dâm

Giám đốc cáo già đã nhìn thấy vẻ đẹp tuyệt sắc của vợ ông. Chính là Marin Hinata cực phẩm. Cô cũng chính là bạn thân của vợ giám đốc. Nên ông biết rõ cô xinh đẹp như nào và ham muốn chiếm hữu lấy cô. Nhân cơ hội chồng của cô lâm vào thế khó. Ông đã ra tay cứu giúp và đưa Marin Hinata đến làm việc tại công ty với chức vụ kế toán. Đây là bước đầu kế hoạch của ông. Đến lúc này Marin Hinata và chồng hết lời cảm tạ ông.

Xem phim sex cực phẩm kiều nữ siêu xinh đẹp và tên giám đốc dâm

Nhưng đến khi Marin Hinata vào làm việc thì ông đã nhiều lần làm khó cô. Hôm nay ông tặng cho cô một bộ quần áo công sở cực kì đẹp. Hắn bắt cô thay quần áo mặc nó vào. Cô không muốn nhưng hắn đã gây sức ép lên món nợ khiến cô nghe lời. Khi thay ra hắn đè cô ra mà cưỡng dâm. Dùng con cu to bự của mình mà đụ cô. Nó vô tình khiến cô sung sướng và như thói quen mỗi ngày. Cô đã bị hắn biến thành một con đĩ thực thụ.