Cùng xem phim sex với cô bạn học dễ thương Non Kamon

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Cùng xem phim sex với cô bạn học dễ thương Non Kamon. Đang ngồi trên sân thượng xem phim sex thì cậu giật nảy mình khi cô bạn học đi đến. Cậu đã quên mất rằng hôm nay đã hẹn sẽ cùng đi về với Non Kamon. Khiến cô ấy đi tìm và cô ấy chính là cô bạn xinh nhất ở ngôi trường này.

Cùng xem phim sex với cô bạn học dễ thương Non Kamon

Cùng xem phim sex với cô bạn học dễ thương Non Kamon

Xem phim sex cùng xem phim sex với cô bạn học dễ thương Non Kamon

Khuôn mặt dễ thương cùng với giọng nói nhẹ nhàng khiến ai cũng thích cô. Đang mải nói chuyện thì cô ấy đòi xem phim cùng. Và khi thấy cậu đang xem phim sex thì cô khá là bất ngờ. Cậu rất xấu hổ nhưng tưởng cô sẽ cạch mặt cậu. Ai ngờ cô ấy đã rủ cậu đến nhà và cùng xem phim sex. Vì nhỡ may xem ở đây sẽ bị người khác thấy mất. Rất may là hôm nay bố mẹ cô ấy không có ở nhà.

Phim sex cùng xem phim sex với cô bạn học dễ thương Non Kamon

Hai đứa vừa xem vừa nhìn nhau và vì con cu đang cứng ngắc rất khó chịu. Lúc này Non Kamon đã muốn giúp cậu và sẽ bú cu cho cậu giống trong phim. Sau đó cậu đã được xoa nắn cặp vú của cô bạn. Rồi đè cô ấy ra địt cực sướng. Vếu của Non Kamon to và bự khiến cậu vô cùng kích thích và thích thú. Mấy hôm sau cậu đã tranh thủ thời gian và mọi lúc để đến gặp cô. Rủ cô đến nơi vắng trong trường rồi làm tình cùng cô.