Đi nhậu cùng cô đồng nghiệp xinh đẹp Hikari Azusa

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Đi nhậu cùng cô đồng nghiệp xinh đẹp Hikari Azusa. Anh cùng vợ đã cưới nhau đã lâu nhưng cả hai vẫn chưa có con. Một phần cô vợ của anh cũng không thích chuyện làm tình cho lắm. Anh cũng chỉ là một nhân viên công sở bình thường nên lương khá thấp. Cô vợ lại chỉ thích đi chơi và tiêu pha.

Đi nhậu cùng cô đồng nghiệp xinh đẹp Hikari Azusa

Đi nhậu cùng cô đồng nghiệp xinh đẹp Hikari Azusa

Sex nhanh đi nhậu cùng cô đồng nghiệp xinh đẹp Hikari Azusa

Dạo này cô ấy còn lên kế hoạch đi trượt tuyết mặc dù cả hai cũng đang rất khó khăn. Anh vô cùng chán nản khi có một cô vợ như vậy. Hôm nay tan ca và anh đã vừa đi vừa uống bia một mình. Vợ anh gọi nhưng anh chỉ nói dối là có tiền bối nhờ công việc nên về muộn. Thực ra anh chẳng muốn về nhà tí nào. Nhưng mọi chuyện đã bị Hikari Azusa nghe thấy. Nhân tiện đó cô đã rủ anh đi nhậu, mặc dù không muốn đi nhưng cô ấy nài nỉ nên đã đi.

Xem phim sex đi nhậu cùng cô đồng nghiệp xinh đẹp Hikari Azusa

Vì mải uống mà anh đã bị lỡ mất chuyến tàu về nhà. Đang định quay lại công ty ngủ thì Hikari Azusa đã mời anh về nhà cô ấy. Nhà cô ấy gần đó và hai người sẽ tiếp tục nhậu. Cô đã thích anh từ lâu nên lúc này là cơ hội của của cô. Cô đã mặc chiếc quần đùi ngắn cũn và khoe lồn cho anh thấy. Sau đó cô đã chủ động gạ địt anh. Trước cặp vú to và cơ thể ngọt ngào của cô. Anh không thể dừng lại.