Địt nhau nhà nghỉ với cô em Serika Shirogane

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Địt nhau nhà nghỉ với cô em Serika Shirogane. Cô dạo gần đây thấy mệt mỏi chân tay và vai gáy. Cô được địt nhau nhà nghỉ chồng giới thiệu bạn làm nghề massage cho để đăng kí đi thư giãn. Kì lạ là anh bạn của chồng hẹn ra nhà nghỉ để massage. Serika Shirogane lấy làm lạ nhưng nghĩ là chắc do anh ấy không tiện nên mới hẹn vào đây. Với chắc là bạn của chồng nên không sao và cô đã tin tưởng rồi vào nhà nghỉ do gã đặt phòng trước. Anh ấy bắt đầu massage nhưng lại thấy lồn bắt đầu dấu hiệu nứng lồn và quằn quại vì nứng. Anh thấy thế nên đã được đà lấn tới lấy máy rung ra mà kích thích lồn của Serika Shirogane. Cô nứng quá nên đành để cho anh địt túi bụi mà không thấy đường về nhà.

Địt nhau nhà nghỉ với cô em Serika Shirogane

Địt nhau nhà nghỉ với cô em Serika Shirogane

Địt nhau nhà nghỉ xem phim sex Serika Shirogane

Lại là đêm đó, thưa ông, nửa hỏi, nửa nói khi cô cầm lấy chiếc máy tính xách tay kiêm và tất cả và quan sát những gì anh đang xem. Cô ấy nhìn vào một vài giây phút, những khoảnh khắc mà rất giống như vài phút đối với ông, trước khi cô ấy tiến hành trao lại chiếc máy tính xách tay cho ông ấy. Cô chạy sang phía bên kia giường trong phòng của họ, lấy một hộp khăn giấy và quay trở lại chỗ chồng với quân tiếp viện. Khi anh tắm rửa sạch sẽ, cô ngồi xuống mép giường, nắm lấy chân anh xoa xoa. Cô ấy hắng giọng vài lần trước khi nói. Tôi đã nói với bạn là hãy đợi tôi.

Địt nhau nhà nghỉ với cô em xinh đẹp

Tôi đã bị cho thôi việc tại phòng thí nghiệm khoảng sáu tháng trước đó. Một công ty lớn đã mua công ty nhỏ của tôi, và thu hẹp. Nhưng công nghệ mà tôi đang phát triển đã dễ dàng bị đào thải. Dự án nhỏ của tôi. Nó có ích cho công việc tự do của tôi. Tôi đã khởi chạy ứng dụng, kiểm tra đường cơ sở sinh trắc học của cô ấy xem có ổn không. Một vài lần nhấn phím đã kích hoạt các thụ thể của cô ấy, và một vài lần nhấn vào trung tâm khoái cảm của cô ấy đã sẵn sàng hơn. Trí nhớ, tính cách, ý chí những ức chế.