Gia đình không hạnh phúc của cô nàng Nanami Kawakami

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Gia đình không hạnh phúc của cô nàng Nanami Kawakami. Cưới chồng đã lâu nhưng hai người vẫn chưa có con. Cô vẫn giữ được nét trẻ trung xinh đẹp. Nhưng còn chồng cô thì lại khác. Chồng cô xuất thân trong một gia đình quyền lực.

Gia đình không hạnh phúc của cô nàng Nanami Kawakami

Gia đình không hạnh phúc của cô nàng Nanami Kawakami

Xem phim sex gia đình không hạnh phúc của cô nàng Nanami Kawakami

Chồng hiện đang là chủ tịch sở hữu tập đoàn cực kì lớn mạnh. Nhưng không may mắn do bệnh tật mà chồng cô đã dần yếu sức. Bây giờ đi lại cũng rất khó khăn và không thể làm tình được nữa. Đó chính là lý do khiến ông và Nanami Kawakami không thể có con. Thấy chồng mình bị như vậy nhưng cô vẫn rất chung thủy. Một mực hết lòng chăm sóc chồng và yêu thương chồng. Cô còn đồng ý không sinh con để bảo vệ sức khỏe cho chồng.

Phim sex gia đình không hạnh phúc của cô nàng Nanami Kawakami

Thế nhưng là một chủ tịch tập đoàn. Gia đìng đã bắt ép hai người có con để thừa kế tài sản này. Chồng đã thuê một người đàn ông lạ mặt đến. Làm tình với Nanami Kawakami để có con. Chuyện này chỉ có 3 người biết vì nếu không thì Nanami Kawakami sẽ gặp nguy hiểm. Ban đầu thì Nanami Kawakami không thích chuyện này. Cô cũng chả thích làm tình cùng anh chàng lạ mặt kia. Nhưng vì mấy lần vừa rồi anh ta làm cho cô sướng quá. Sự sung sướng mà tình dục mang lại đã khiến con người cô thay đổi. Cô đã trở nên dâm đãng hơn và đã chủ động làm tình cực kì hoang dại.