Honoka Tsuji siêu cực phẩm xinh đẹp cùng anh bác sĩ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Honoka Tsuji siêu cực phẩm xinh đẹp cùng anh bác sĩ. Sau một đám cưới hạnh phúc và suôn sẻ. Honoka Tsuji và chồng của mình cùng nhau chuyển nhà đến một nơi rộng rãi và sang hơn. Trong khi vận chuyển, do bê đồ nặng mà cô đã bị đau lưng dữ dội. Thương vợ, anh vừa đi làm vừa chăm sóc cô.

Honoka Tsuji siêu cực phẩm xinh đẹp cùng anh bác sĩ

Honoka Tsuji siêu cực phẩm xinh đẹp cùng anh bác sĩ

Phim sex Honoka Tsuji siêu cực phẩm xinh đẹp cùng anh bác sĩ

Anh đã gọi đến cho vợ của mình một bác sĩ về xương khớp. Bác sĩ sẽ đến tận nhà và điều trị bằng phương pháp bấm huyệt. Khi đến nhà thì anh vô cùng bất ngờ bởi độ xinh đẹp của Honoka Tsuji. Cặp vú cực kì to bự và đã bị thôi miên bởi cặp vú đó. Anh bắt đầu điều trị bằng cách bấm huyệt lên các điểm cho cô. Sau đó anh đã thấy cô ngon quá không thể chịu được. Anh bắt đầu bấm huyệt và vuốt ve cơ thể cô ở những chỗ nhạy cảm.

Xem phim sex Honoka Tsuji siêu cực phẩm xinh đẹp cùng anh bác sĩ

Anh còn bắt cô cởi bỏ lớp quần áo bên ngoài. Rồi bắt đầu đụng chạm vào lồn của cô. Kích thích nó đến độ nước lồn chảy ra ào ạt. Sau đó anh bắt đầu cưỡng chế đụ cô. Kĩ năng đụ của anh lại thuộc dạng tuyệt đỉnh. Đã khiến cô sung sướng không thể nào tả nổi. Sau đó cô đã được anh đụ cho nhiều lần khác nhau nữa. Cơn sướng đã chi phối cô, biến cô thành Honoka Tsuji cực kì dâm đãng. Cơ thể của cô đã thuộc về hắn.