Iroha Natsume và câu chuyện ngoại tình với người lạ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Iroha Natsume và câu chuyện ngoại tình với người lạ. Một cuộc sống hạnh phúc với chồng là điều mà nhiều người phụ nữ ao ước. Chính vì thế mà cô đã rất vui vẻ khi có được cuộc sống này. Thế nhưng lâu dần cô không còn cảm thấy như vậy nữa.

Iroha Natsume và câu chuyện ngoại tình với người lạ

Iroha Natsume và câu chuyện ngoại tình với người lạ

Phim sex Iroha Natsume và câu chuyện ngoại tình với người lạ

Trái với điều đó cô lại cảm thấy vô cùng chán nản và sống một cuộc sống giả tạo với chồng. Hằng ngày cô đều vui vẻ nói chuyện với chồng. Tuy nhiên sau lúc đó cô liền tỏ vẻ chán nản và vô cùng buồn rầu. Cơ thể cô và cảm xúc của cô dường như đang thấy thiếu cái gì đó. Khiến cô không thể nào cảm giác thấy hạnh phúc được nữa. Bẵng đi một vài hôm, cô bạn thân đã rủ cô cùng đi xả stress.

Xem phim sex Iroha Natsume và câu chuyện ngoại tình với người lạ

Cô bạn của Iroha Natsume đã phát hiện ra chồng của mình ngoại tình. Cô muốn rủ Iroha Natsume đi cùng để giúp vui. Thế nhưng khi đến nơi cô mới nhận ra cô bạn thân của mình đang hẹn hò với người khác. Cô bạn còn gọi thêm một chàng trai lạ mặt và muốn hai người kết đôi với nhau. Ban đầu cô có vẻ rất ngại ngùng và e dè. Nhưng sau một lần được anh ta chủ động gạ địt. Cô đã cảm thấy sướng và dường như lấy lại được tinh thần và cảm xúc của mình. Kể từ đó cô luôn muốn ngoại tình và đi đụ nhau với anh chàng đó nhiều hơn nữa.