Kế hoạch biến nữ giáo viên xinh đẹp thành nô lệ tình dục

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kế hoạch biến nữ giáo viên xinh đẹp thành nô lệ tình dục. Mới tốt nghiệp trường sư phạm. Hikari Ninomiya đã may mắn trở thành một nữ giáo viên tại trường cấp 3. Tại đây cô đã rất nỗ lực làm việc và đã trở thành một giáo viên được học sinh yêu mến. Trong đó có cậu rất thích và yêu thầm cô, cậu luôn mang hình của cô ra mà thủ dâm trong nỗi thèm khát.

Kế hoạch biến nữ giáo viên xinh đẹp thành nô lệ tình dục

Kế hoạch biến nữ giáo viên xinh đẹp thành nô lệ tình dục

Phim sex kế hoạch biến nữ giáo viên xinh đẹp thành nô lệ tình dục

Hikari Ninomiya đã yêu một người đồng nghiệp, đó là thầy giáo Yushimura. Cả hai đã cùng lén lút sờ soạng nhau và việc này đã được cậu nam sinh chụp lại. Nhìn thấy cảnh người mình yêu mến thuộc về vòng tay người khác. Cậu không thể chịu nổi mà đã lên kế hoạch biến cô thành nô lệ tình dục của cậu. Cậu hẹn cô vào phòng tập dụng cụ hứa sẽ xóa ảnh nếu cô chịu cởi áo và cho xem vú. Cậu đã chụp lại và tiếp tục đe dọa cô.

Xem phim sex kế hoạch biến nữ giáo viên xinh đẹp thành nô lệ tình dục

Cô cự nhưng cũng đã bị cậu ta cưỡng dâm. Tiếp sau đó cậu còn bầy ra nhiều trò để trêu đùa cô. Cậu đã liên tục đụ cô và gợi dục cho Hikari Ninomiya nứng lồn chảy nước. Cuối cùng sau nhiều lần được cậu học sinh đụ tơi bời. Cô đã dần dần thích nghi được với việc đó và cô đã trở nên cực kì dâm đãng. Cô chính thức đã thuộc về tay của cậu nam sinh này.