Kế hoạch chiếm đoạt cơ thể mới lớn của ông bố dượng

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Kế hoạch chiếm đoạt cơ thể mới lớn của ông bố dượng. Yui Amane hiện đang là nữ sinh năm nhất của một ngôi trường cấp 3. Cô và mẹ sống hạnh phúc bên nhau qua những ngày tháng khó khăn. Bố của cô đã không may mất sớm khi còn trẻ nên mẹ chỉ đẻ có mỗi cô thôi.

Kế hoạch chiếm đoạt cơ thể mới lớn của ông bố dượng

Kế hoạch chiếm đoạt cơ thể mới lớn của ông bố dượng

Xem sex kế hoạch chiếm đoạt cơ thể mới lớn của ông bố dượng

Từ khi bố mất thì gánh nặng gia đình một vai mẹ gánh. Có những lúc hai mẹ con không còn đồng nào để sống. Yui Amane đã muốn bỏ học để phụ giúp mẹ nhưng mẹ không đồng ý. Ở gần nhà có một ông làm dân quân điều tiết giao thông. Ông chỉ đi làm cho vui vì ông rất giàu có. Vợ của ông cũng mất sớm và ngày nào cũng chào hỏi hai mẹ con cô. Cho đến khi ông ấy tán tỉnh mẹ và hai người cưới nhau.

Phim sex kế hoạch chiếm đoạt cơ thể mới lớn của ông bố dượng

Ông ấy trở thành bố dượng của Yui Amane. Cuộc sống ban đầu diễn ra rất bình thường nhưng càng ngày ông bố dượng càng mất dạy. Ông liên tục nhìn ngắm cơ thể của Yui Amane với ý muốn thèm khát nó. Hóa ra kế hoạch của ông chính là Yui Amane. Để tiếp cận cô hắn đã gạ cưới mẹ của cô. Khi mẹ cô đi vắng, ông bố dượn đã dựa thời cơ mà đè cô ra địt. Hắn dọa sẽ đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà nếu cô không đồng ý. Thế là cô đành ngậm ngùi để ông bố địt mình.