Làm tình xuyên màn đêm cùng cô giáo Sakura Misaki

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Làm tình xuyên màn đêm cùng cô giáo Sakura Misaki. Từ nhỏ cô đã có ước mơ được trở thành một giáo viên. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ thì cuối cùng Sakura Misaki cũng đã đạt được điều đó. Cô đã trở thành một giáo viên mẫu mực.

Làm tình xuyên màn đêm cùng cô giáo Sakura Misaki

Làm tình xuyên màn đêm cùng cô giáo Sakura Misaki

Phim sex làm tình xuyên màn đêm cùng cô giáo Sakura Misaki

Tuy có vui nhưng cũng rất áp lực và cô luôn luôn cố gắng để vượt qua nó. Cô còn có một đám cưới hạnh phúc cùng với người mà cô yêu thương nữa. Hôm nay vì thầy hiệu trưởng ốm nên cô và thầy hiệu phó sẽ phải đi khảo sát địa điểm. Cả trường đang có kế hoạch tổ chức du lịch nên phải đi khảo sát trước. Vì nơi này quá xa nên hai người phải nghỉ lại tại đây một đêm. Thế nhưng khi đến check in thì khách sạn lại báo cô chỉ đặt có 1 phòng thôi.

Xem phim sex làm tình xuyên màn đêm cùng cô giáo Sakura Misaki

Do sơ xuất của cô nên hai người buộc phải ngủ chung đêm nay. Dù Sakura Misaki có hơi ngại nhưng vì lỗi của cô nên không biết làm thế nào. Tối đến sau khi cô đã ngủ say, thầy hiệu phó đã tiến đến nhìn ngắm cơ thể của cô. Ông nhớ về người vợ cũ của mình và đã lột sạch đồ ra rồi nhìn ngắm lồn cô. Ông đã đè cô xuống khi cô tỉnh giấc và làm tình với cô thật mạnh khiến cô sung sướng. Tuy không muốn tiếp tục làm tình với ông nữa nhưng thực sự cô thấy rất sướng không cưỡng lại được.