Lần đầu đến nhà người yêu chơi

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Lần đầu đến nhà người yêu chơi. Tôi và cô ấy yêu nhau cũng đã lâu, hôm nay nhân dịp được nghỉ lễ nên cô đã rủ tôi cùng về nhà. Bước vào nhà thì thấy đồ lót vương vãi khắp nơi. Chính là của cô chị gái người yêu Momo Sakura. Choáng ngợp trước vẻ đẹp của cô chị, tôi đã bị hớp hồn ngay lần đầu tiên nhìn.

Lần đầu đến nhà người yêu chơi

Lần đầu đến nhà người yêu chơi

Xem phim sex lần đầu đến nhà người yêu chơi

Tôi định đi ra ngoài mua đồ thì nghe thấy tiếng rên lên sung sướng bên căn phòng của Momo Sakura. Tôi hé nhìn vào thì thấy cô đang thủ dâm và sau đó tôi bị phát hiện. Tôi chạy đi ra ngoài và xem như chưa nhìn thấy gì. Lúc trở về, em người yêu đi ra ngoài nên tôi đã bị Momo Sakura lôi vào phòng và bắt phạt. Cô đã lột quần của tôi ra mà bú liếm vì tội nhìn trộm. Khi xong xuôi, trở về phòng với người yêu thì tôi và người yêu cãi vã. Buồn chán nên đã đi ra ngoài uống bia một mình.

Phim sex lần đầu đến nhà người yêu chơi

Thế rồi Momo Sakura bước đến an ủi tôi và đòi làm tình cùng tôi. Tôi từ chối nhưng trước cơn cuồng dâm đó tôi đành phải chịu trận. Sự sung sướng từ những lần chịch vào lồn của cô chị đã khiến tôi nhận ra rằng. Momo Sakura mới là chân ái và mang đến hạnh phúc và sung sướng cho tôi. Kể từ đó, tôi và cô chị của người yêu đã tận dụng mọi lúc mọi nơi có thể để làm tình cùng nhau thật là đã đời.