Lén lút loạn luân với người anh cùng mẹ khác cha

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Lén lút loạn luân với người anh cùng mẹ khác cha. Haruka đang phụ mẹ nấu cơm thì cô lại vội chạy vào phòng người anh của mình. Cô mè nheo và bắt quả tang anh đang chơi game. Thế mà anh lại nói rằng đang học bài. Cứ thế rồi nhì nhèo cùng người anh của mình.

Lén lút loạn luân với người anh cùng mẹ khác cha

Lén lút loạn luân với người anh cùng mẹ khác cha

Sex nội dung lén lút loạn luân với người anh cùng mẹ khác cha

Cô hôn anh và bắt đầu sờ soạng lên người. Anh cũng thế hôn rồi bóp vú cô. Tất nhiên chuyện này không thể để mẹ phát hiện ra được. Bởi vốn dĩ từ nhỏ Haruka nghĩ rằng hai đứa là anh em ruột. Nhưng khi lớn mẹ đã nói rõ cho hai đứa biết rằng cả hai chỉ cùng mẹ khác cha mà thôi. Thế là từ đó họ đã nảy sih tình cảm và đã liên tục làm tình cùng nhau. Tuy hai người chỉ đang là lứa tuổi học sinh.

Xem phim sex lén lút loạn luân với người anh cùng mẹ khác cha

Nhưng cơn máu địt của cả hai lúc nào cũng tuôn trào. Hai người bắt đầu nói chuyện to tiếng với nhau để mẹ không biết. Nhưng thực ra hai người đang làm cho nhau sướng. Haruka thì quỳ xuống mút cu cho anh mình thật sung sức. Còn anh thì móc bướm cô trong phòng tắm. Rồi hai đứa cùng vào phòng riêng rồi vác nhau ra đụ. Mẹ vẫn tưởng rằng hai đứa đang nói chuyện với nhau bình thường. Nhưng cô không hề biết rằng hai đứa đang loạn luân đụ nhau thật cuồng nhiệt và vô cùng sung sướng.