Lén lút vụng trộm với cô con dâu

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Lén lút vụng trộm với cô con dâu. Cưới nhau cũng đã lâu nhưng chưa có con. Bố chồng luôn thúc giục vợ chồng Yu Shinoda mau chóng có con. Nghe đến đó thì cô buồn lắm, bởi từ khi cưới về đến nay. Anh chồng luôn lo công việc và thường xuyên đi công tác. Khi về cũng ít khi ngó ngàng hay làm tình với cô. Hiển nhiên vì thế mà cô không thể nào có bầu được. Cơn nứng cứ dần tích tụ lại cho đến một ngày. Cô thấy ông bố chồng sóc lọ mắt nhìn quyển tạp chí tình dục. Cơn nứng dâng trào khiến cô cực thèm được đụ. Ông bố chồng cũng đã để ý con dâu từ lâu. Bởi cô con dâu luôn ăn mặc hở hang gợi cảm. Cho đến khi cơn thèm địt chi phối cả hai. Ông đã lao vào bú lòn liếm láp cơ thể của Yu Shinoda. Cô cũng không chống cự mà buông xuôi vì cơn nứng lồn hoang dại này.

Lén lút vụng trộm với cô con dâu

Lén lút vụng trộm với cô con dâu

Phim sex lén lút vụng trộm với cô con dâu

Sau một giờ và tôi trừng mắt nhìn cô ấy, bắt máy và gọi cho bạn gái của cô ấy, và hỏi một nơi để ở cho đến khi cô ấy tìm được một căn hộ. Đã miễn cưỡng chuyển ra ngoài, khóc nức nở và cầu xin tôi đổi ý. Tôi đã có bằng chứng mà luật sư cần và đã ký giấy ly hôn.

Xem phim sex lén lút vụng trộm với cô con dâu

Hoặc luật sư của cô ấy chưa bao giờ nhìn thấy bản báo cáo giả mạo. Bản ghi âm lời thú nhận của cô ấy là tất cả những gì cần thiết. Hai năm sau khi ly hôn, tôi tình cờ gặp bạn của. Cô ấy nói với tôi rằng là một rổ rá cạp lại và thậm chí sẽ không tham gia uống cà phê với một người đàn ông nào.