May mắn gặp lại mối tình đơn phương An Komatsu

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

May mắn gặp lại mối tình đơn phương An Komatsu. Đang đi dạo tại khu công viên thì anh chợt nhìn thấy An Komatsu. Cả hai đã nhận ra nhau sau nhiều năm xa cách từ thời cấp 3. Kể cho nhau nghe về những kỉ niệm và cuộc sống gia đình hiện tại. Chính cậu cũng chán với gia đình khi mà bố đã cưới vợ kế.

May mắn gặp lại mối tình đơn phương An Komatsu

May mắn gặp lại mối tình đơn phương An Komatsu

Phim sex may mắn gặp lại mối tình đơn phương An Komatsu

Còn mẹ kế lại có một đứa con riêng nên cậu không muốn về nhà. Sẵn tiện nên An Komatsu đã mời cậu về nhà chơi. Cô đã kết hôn cùng với Kazue là mối tình của cô thời cấp 3. Cậu đã giấu kín chuyện mình có tình cảm đơn phương với An Komatsu. Tối đó cậu được mời lại dùng bữa và Kazue đã mời cậu ở lại mấy hôm. Nhưng cậu từ chối vì Kazue sẽ đi công tác nên ở lại sẽ không hay.

Xem sex may mắn gặp lại mối tình đơn phương An Komatsu

Đêm đó cậu vô tình được An Komatsu tiết lộ bí mật. Kazue đã lén lút ngoại tình với người khác. Chuyến đi công tác này chỉ là đi chơi cùng với tình nhân. An Komatsu đau buồn và đã được cậu an ủi. Hôm sau khi Kazue vừa đi công tác. Cậu đã đè An Komatsu ra mà hôn hít và thổ lộ tình cảm. An Komatsu cũng buồn khi chồng mình ngoại tình. Nên cô đã chấp nhận làm tình với cậu. Thế là họ đã có thời gian ở bên nhau mấy ngày. Làm tình suốt ngày suốt đêm với nhau trong sự sung sướng.