Mối tình trong sáng của cô giáo Yua Mikami và học trò

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Mối tình trong sáng của cô giáo Yua Mikami và học trò. Cô là một giáo viên dạy tiếng anh tại một ngôi trường trung học phổ thông. Cô vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Cô cũng chính là niềm mơ ước của nhiều người. Dáng người thọn gọn và cao ráo khiến cô như một mỹ nhân đích thực.

Mối tình trong sáng của cô giáo Yua Mikami và học trò

Mối tình trong sáng của cô giáo Yua Mikami và học trò

Sex chất lượng mối tình trong sáng của cô giáo Yua Mikami và học trò

Hôm đó Yua Mikami đã tình cờ gặp cậu học trò của mình ở sân thượng. Sau khi nghe cậu học trò chia sẻ thì cô cũng đã biết về hoàn cảnh của cậu. Yua Mikami còn mua cho cậu bánh để ăn trưa vì cậu không còn tiền ăn. Từ đó, Yua Mikami và cậu học trò đã cùng nhau ăn trưa nhiều lần. Và cũng từ đó, mỗi người đều phát sinh tình cảm với đối phương qua những lần tâm sự. Sau hôm đó khi đi học về, cậu đã nhìn thấy Yua Mikami đi cùng người đàn ông lạ mặt.

Xem phim sex mối tình trong sáng của cô giáo Yua Mikami và học trò

Nghĩ rằng một người xinh đẹp như Yua Mikami thì có người yêu là phải. Hóa ra đó lại là người mà mẹ của Yua Mikami bắt đi xem mắt. Cuối cùng Yua Mikami cũng đã thổ lộ tình cảm của mình dành cho cậu. Yua Mikami và cậu học trò hôn nhau trên sân thượng. Tạo nên khung cảnh thật tuyệt vời cho tình yêu trong sáng. Và cứ thế, họ yêu nhau và trao cho nhau những nụ hôn. Những cuộc làm tình nồng cháy.