Mùi thơm từ chiếc quần lót ren

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Mùi thơm từ chiếc quần lót ren. Là một chàng thanh niên đã đến tuổi phải đi làm kiếm tiền. Cậu đã lên thành phố kiếm việc làm và thuê trọ ở. Việc thì đã xin được rồi nhưng nhà ở thì vẫn chưa kiếm được. Những ngôi nhà có sẵn đều rắt đắt nên cậu đã ở nhờ nhà người dì của mình là Sakura Tsukishima. Dì vẫn còn trẻ và tốt bụng, chồng của dì đã đi công tác xa nên cậu cứ thoải mái ở đây. Cậu là một chàng thanh niên mới lớn nên cậu đã có những cơn cửng cu bất chợt. Biết dì đi tắm nên cậu đã lén lấy quần lót của dì mà hít mùi lồn còn vấn vương. Cậu bị dì phát hiện và cậu vô cùng bối rối. Sakura Tsukishima không trách mắng cậu, ngược lại cô còn cho thằng cháu hưởng sự sung sướng. Dường như nứng lồn đã lâu, cô đã lao vào và đụ nhau với thằng cháu. Thế là họ đã đụ nhau xuyên ngày tháng trong cơn đê mê của tình dục.

Mùi thơm từ chiếc quần lót ren

Mùi thơm từ chiếc quần lót ren

Phim sex mùi thơm từ chiếc quần lót ren

Cô ấy đã đợi đến bữa trưa. Trong bữa trưa, đang ngồi cạnh. Vỗ lưng và yêu cầu anh chuyển sang chỗ ngồi khác. Di chuyển và nhường chỗ cho. Ngồi bên cạnh và nói với đang ngồi đối diện với. Tại sao bạn lại nói chuyện với những người không có chút danh dự nào vậy. Chuyện gì đã xảy ra với bạn. Chỉ là một lời khuyên. Tránh xa những người đàn ông không đáng tin cậy. Họ hứa nhiều điều nhưng sẽ không quan tâm đến điều đó một khi họ nhận được những gì họ muốn.

Xem phim sex mùi thơm từ chiếc quần lót ren

Nghe này theo những gì tôi thấy, bạn có hai động cơ ở đây. Một là anh muốn mang thai con của tôi. Điều đó sẽ không xảy ra ngay cả trong giấc mơ của bạn. Cuộc sống của tôi có thể trở nên phức tạp vì điều đó. Động cơ thứ hai là bạn dường như đã hoàn toàn nghiện ý tưởng được tôi đụ sau khi nhìn thấy con cặc của tôi. Nó dễ dàng như nó trông giống như. Hãy để chúng tôi bắt đầu với câu hỏi đầu tiên của bạn. Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ không nói cho con mình biết tên của người cha thực sự của nó. Hơn nữa, bạn sắp ra nước ngoài.