Người vợ trẻ ngoại tình với gã trưởng phòng dâm dục

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Người vợ trẻ ngoại tình với gã trưởng phòng dâm dục. Ayaka Mutou là một cô nàng với nét xinh đẹp thướt tha mượt mà đằm thắm. Cô và chồng của mình cưới nhau đã lâu nhưng chưa hề có con. Chồng cô là một người vô cùng ít nói và lạnh nhạt. Ayaka Mutou ở nhà với anh nhưng anh hầu như không nói bất cứ câu nào.

Người vợ trẻ ngoại tình với gã trưởng phòng dâm dục

Người vợ trẻ ngoại tình với gã trưởng phòng dâm dục 

Xem sex người vợ trẻ ngoại tình với gã trưởng phòng dâm dục.

Hai vợ chồng cứ lặng im như thế mà ở với nhau trong thời gian dài. Hai vợ chồng cô cũng đã lâu rồi không làm tình với nhau. Sâu bên trong cô cũng rất là nứng lồn. Nhưng mỗi khi chồng cô đụ thì chỉ vạch quần ra đụ được mấy cái thì lại ra khiến cho cô bứt rứt. Xong xuôi người chồng lại lăn quay ra ngủ và chả thèm quan tâm chăm sóc cô nữa. Cô lên công ty với khuôn mặt đượm buồn và đã bị trưởng phòng đoán ra.

Phim sex người vợ trẻ ngoại tình với gã trưởng phòng dâm dục

Ngay tối hôm đó khi tăng ca, trưởng phòng đã tới bên và động viên cô. Sau đó nhân lúc công ty không có ai. Hắn đã đè cô ra và nắc liên tục vào lồn cô. Cô kháng cự mãnh liệt thế nhưng cơn sướng đã làm cô không thể từ chối. Dần dần cô đã nghe theo tiếng gọi của dục vọng. Cô và hắn đụ nhau mỗi ngày và cô dần dần chìm đắm trong sự sung sướng. Nỗi sướng lồn không thể tả của cô khiến cô vô cùng hạnh phúc.