Người vợ vú to và anh nhân viên chuyển nhà số hưởng

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Người vợ vú to và anh nhân viên chuyển nhà số hưởng. Aimi Yoshikawa và chồng là cặp mới cưới nhau. Họ luôn yêu thương nhau và cực kì hạnh phúc. Lần này họ quyết định sẽ bán căn hộ và bố đã để lại. Chuyển đến một nơi mới khang trang và rộng rãi hơn. Việc chuyển nhà mất rất nhiều công sức nên chồng cô đã nhờ một người quen.

Người vợ vú to và anh nhân viên chuyển nhà số hưởng

Người vợ vú to và anh nhân viên chuyển nhà số hưởng

Xem phim sex người vợ vú to và anh nhân viên chuyển nhà số hưởng

Anh là một người cao to vạm vỡ chuyên làm nghề chuyển nhà. Những đồ đạc cứ dần được chuyển đi. Trong khi chồng của cô không thể bê nổi thì anh nhân viên lại làm rất dễ dàng. Cô rất ngưỡng mộ cơ thể và sức lực của anh không như người chồng yếu ớt. Mấy hôm sau chồng cô đã bị tai nạn và chết. Cô vô cùng đau buồn và sau đó sẽ dự định chuyển đến căn hộ mới. Lúc này anh nhân viên vạm vỡ đến an ủi cô.

Phim sex người vợ vú to và anh nhân viên chuyển nhà số hưởng

Anh đã nhân lúc đó mà ôm chầm lấy cô và đòi làm tình. Anh cũng rất thích cô vì cặp vú to bự của cô nhìn rất kích thích. Cô chống cự yếu ớt thế nhưng cơn sướng đang dần lan tỏa khắp người cô. Đến lúc này cô đã không chịu được nữa mà đã đụ nhau với anh luôn. Anh cũng tận dụng sức khỏe của mình làm cho cô sung sướng khôn tả. Từ đó anh đã dọn sang ở cùng cô và sống hạnh phúc cùng nhau.