Niềm sung sướng của cuộc tình vụng trộm với người lạ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Niềm sung sướng của cuộc tình vụng trộm với người lạ. Kasumi Tsukino là một người con gái vô cùng trắng trẻo và xinh đẹp. Cô sở hữu nước da trắng như sữa và cực kì mịn màng. Cô đã cưới chồng cũng khá lâu rồi. Kasumi Tsukino rất muốn có con nhưng mà người chồng của cô lại không quan tâm cho lắm.

Niềm sung sướng của cuộc tình vụng trộm với người lạ

Niềm sung sướng của cuộc tình vụng trộm với người lạ

Phim sex mới niềm sung sướng của cuộc tình vụng trộm với người lạ

Chồng của cô thường xuyên nhậu nhẹt với đám bạn. Hút thuốc lá xuyên màn đêm và thường xuyên bỏ mặc cô. Đến thời điểm muốn có con, dù đã làm đủ mọi cách nhưng không thể. Sau khi đi khám thì mọi chuyện mới vỡ lẽ. Chồng của cô không có khả năng sinh con vì rượu chè thuốc lá quá nhiều. Thế là người chồng đâm ra stress. Kasumi Tsukino thì lâm vào bế tắc. Hôm đó có tổ trưởng dân phố đến dặn cô đi họp. Bất quá cô đã kể chuyện không có con cho ông.

Xem phim sex niềm sung sướng của cuộc tình vụng trộm với người lạ

Thế là ông ta ôm mộng mơ về cơ thể của Kasumi Tsukino. Ông tiếc rằng tại sao anh ta lại lãng phí cơ thể của cô đến thế. Cô xinh đẹp thế mà tại sao lại bỏ phí như thế. Thế là ông đã bầy kế hoạch với hai người khác. Họ đã lừa cô đến họp chia sẻ kinh nghiệm để chữa bệnh cho chồng cô. Thực chất là họ đã gạ gẫm cô và bắt đầu đụ cô tơi bời. Họ còn bắn tinh vào lồn cô khiến cô có bầu nữa.