Riona Hirose và những bí mật đằng sau của một cô vợ

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Riona Hirose và những bí mật đằng sau của một cô vợ. Một cô gái xinh đẹp như hoa và dáng người cực kì đẹp. Nước da trắng mịn màng nhìn ai cũng chết mê chết mệt với cô. Thế nhưng cô lại là một cô gái với tính cách láu cá. Cô hay đi săm soi và sỉ nhục người khác. Nhất là anh chàng hàng xóm kế bên.

Riona Hirose và những bí mật đằng sau của một cô vợ

Riona Hirose và những bí mật đằng sau của một cô vợ

Titdam.net Riona Hirose và những bí mật đằng sau của một cô vợ

Anh hơn tuổi cô nhưng cô đã dùng lời lẽ không hay để sỉ vả anh. Còn chê anh nghèo không có tiền nên vẫn còn là trai tân. Sức chịu đựng của anh đến giới hạn khi cô quay lại cảnh anh ngã rồi ngồi cười. Anh đã điên tiết và quát mắng cô rồi hất điện thoại của cô. Cú hất mạnh khiến chiếc điện thoại bị hỏng.

Xem phim sex Riona Hirose và những bí mật đằng sau của một cô vợ

Anh sợ cô ấy sẽ gọi cảnh sát nên đã xin lỗi cô và hứa sẽ trả hóa đơn sửa chữa. Mệt mỏi anh đã đặt một chỗ đi massage địt nhau. Tình cờ người phục vụ anh lại là cô nàng mất dạy Riona Hirose. Anh vui mừng mơn trớn cô và dọa dẫm sẽ kể cho chồng của cô nghe. Anh đè cô ra mà nắc liên hồi khiến cô cũng vô cùng sung sướng. Hóa ra Riona Hirose giấu chồng đi làm công việc này để kiếm tiền mua đồ hiệu. Cô sợ gã hàng xóm kia sẽ kể cho chồng mình nên đã đồng ý qua nhà hắn ta và đã bị đụ tơi bời.