Sự dâm đãng của những cô nữ sinh mới lớn

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Sự dâm đãng của những cô nữ sinh mới lớn. Anh da đen vì chuyển đến chỗ mới làm việc nên tạm thời anh vẫn chưa thuê được nhà ở. Anh là một giáo viên tiếng anh dạy học ở trường cấp 3. Anh đã được một nữ giáo viên tốt bụng mời về nhà ở tạm cho đến khi tìm được nơi ở. Và ở đây anh gặp được con của đồng nghiệp cũng là một nữ sinh cấp 3.

Sự dâm đãng của những cô nữ sinh mới lớn

Sự dâm đãng của những cô nữ sinh mới lớn

Phim sex sự dâm đãng của những cô nữ sinh mới lớn

Anh đang thay quần áo thì cô vô tình mở cửa thấy anh đang trần chuồng cùng con cu to bự. Cô đã rất ngại ngùng đi ra nhưng trong đầu của cô luôn có hình ảnh của con cu đó. Nó vừa to vừa dài đã kích thích những cơn nứng lồn của tuổi mới lớn. Thế là cô không thể nào kiềm chế được mà tìm anh để bắt đầu gạ địt.

Xem phim sex sự dâm đãng của những cô nữ sinh mới lớn

Anh ngồi đọc sách thì cô đồng nghiệp bắt đầu đi chợ. Nhận thấy mẹ đã đi ra ngoài và bây giờ chỉ còn cô và anh da đen. Cô đã lại gần và đè anh ra. Cô lấy tay sục cu và dùng miệng mà bú lấy nó. Mặc cho anh từ chối cô vẫn quyết cởi quần áo của anh ra mà xin đụ. Trước cơ thể mới lớn và ngon múp của cô. Anh đã không thể nào kiềm chế nổi và đã đụ cô. Anh giã cực mạnh vào lồn cô khiến cô sung sướng không thể tả nổi.