Sự hi sinh thầm lặng đầy cao cả của cô vợ xinh đẹp

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Sự hi sinh thầm lặng đầy cao cả của cô vợ xinh đẹp. Suzu Honjo và chồng của mình sau khi cưới nhau được một thời gian. Hai người cố găng bươn chải trên đất Tokyo hoa lệ được ít lâu thì về quê. Bố chồng mất và đã để lại một khu nhà trọ nghỉ dưỡng rộng lớn.

Sự hi sinh thầm lặng đầy cao cả của cô vợ xinh đẹp

Sự hi sinh thầm lặng đầy cao cả của cô vợ xinh đẹp

Sex nội dung sự hi sinh thầm lặng đầy cao cả của cô vợ xinh đẹp

Hai vợ chồng về đây làm ăn và tiếp tục tiếp quản phát triển nơi đây. Thế nhưng việc này rất khó khăn vì nơi đây rất xa thành phố. Rất ít khách ghé thăm nơi này và khiến cho hai vợ chồng cô khốn đốn. Họ phải xoay sở nhiều thứ chi phí để duy trì hoạt động nơi đây. Người chồng của cô lâm vào cảnh chán nản. Chồng cô không mặn mà gì với nơi này nữa mà muốn buông bỏ. Đêm đến thì chồng cô lại bị yếu sinh lý nên khiến cô chán nản vô cùng.

Xem phim sex sự hi sinh thầm lặng đầy cao cả của cô vợ xinh đẹp

Sau đó, cô đã nghĩ ra dịch vụ tắm cho khách hàng nếu được yêu cầu. Vị khách đầu tiên đến và được cô tắm cho. Sau đó anh ta còn bắt cô sóc cu và đòi đụ nhau với cô. Suzu Honjo từ chối nhưng anh ta hứa sẽ giới thiệu bạn bè và dẫn đồng nghiệp tới đây. Nhìn thấy cơ hội mở rộng kinh doanh và được thỏa mãn tình dục. Suzu Honjo đã đồng ý và phục vụ tình dục cho tất cả khách hàng của mình.