Suzume Mino dâm đãng thèm đụ và ông chú hàng xóm

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Suzume Mino dâm đãng thèm đụ và ông chú hàng xóm. Suzume Mino là một cô nàng trẻ và cực kì xinh đẹp. Cô và chồng mới cưới đã dọn đến đây ở. Đêm nào cô cũng lên cơn nứng lồn và đòi đụ nhau với chồng. Nhưng cô đều thất vọng vì chồng cô vô cùng yếu sinh lý.

Suzume Mino dâm đãng thèm đụ và ông chú hàng xóm

Suzume Mino dâm đãng thèm đụ và ông chú hàng xóm

Phim sex nhanh Suzume Mino dâm đãng thèm đụ và ông chú hàng xóm

Việc đó đã khiến cô vô cùng khó chịu và buồn bã. Hôm sau cô đã được một cô hàng xóm nhắc nhờ vì làm ồn. Cô và chồng đã quên đóng cửa sổ nên đã để lọt tiếng ra bên ngoài. Chuyện này cô hàng xóm đã về nói cho chồng cô nghe. Chồng của cô đã có tuổi nhưng cực kì sung mãn. Nghe đến đây ông đã thầm có ý định gạ địt Suzume Mino. Thế là sáng hôm sau họ đã quyết định sang nhà hàng xóm là Suzume Mino chơi.

Xem phim sex Suzume Mino dâm đãng thèm đụ và ông chú hàng xóm

Suzume Mino đã mời bánh và xin lỗi vì đã làm ồn lúc đêm khuya. Nhà cô rất đẹp nên bà hàng xóm đã đi thăm quan. Lúc này ông chồng của bà đã tiến lại gần và gạ gẫm Suzume Mino. Ông nói ông cực kì sung mãn và nhất định sẽ làm cho cô sướng. Thế là ông đã bú lồn cô liên tục đến nỗi cô lên co giật xuất ngay trên ghế. Sau đó Suzume Mino và ông hàng xóm đã liên tục làm tình với nhau suốt ngày suốt tháng. Cơn sướng đã khiến cô đổi thay.