Tâm sự của thanh niên mới lớn và cô chị dâu xinh đẹp

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Tâm sự của thanh niên mới lớn và cô chị dâu xinh đẹp. Iroha Natsume mới cưới chồng và vô cùng hạnh phúc. Họ đã yêu nhau từ thời cấp 3 và đã đi đến hôn nhân sau nhiều năm chờ đợi. Họ đã cùng dọn về sống chung với cậu em trai của chồng ở quê. Cũng do nhà rộng mà chỉ có cậu sống nên muốn về ở chung cho vui.

Tâm sự của thanh niên mới lớn và cô chị dâu xinh đẹp

Tâm sự của thanh niên mới lớn và cô chị dâu xinh đẹp

Phim sex tâm sự của thanh niên mới lớn và cô chị dâu xinh đẹp

Khoảng thời gian sau đó, người chồng lăn lộn đi kiếm tiền và khởi nghiệp nên anh vô cùng bận rộn. Rất ít khi về nhà vì khá là xa và mất thời gian. Chỉ có cậu em trai và cô chị dâu cùng sống với nhau. Cậu đang học cấp 3 nhưng vẫn biết sâu bên trong của Iroha Natsume đang rất buồn vì xa chồng. Cậu cũng vô cùng thích cô kể từ khi anh trai bắt đầu đưa về nhà ra mắt. Lấy hết can đảm, cậu đã đè cô chị dâu ra mà đụ.

Xem sex tâm sự của thanh niên mới lớn và cô chị dâu xinh đẹp

Cơn sướng bất chợt đã đánh thức bản thân của Iroha Natsume. Đã lâu rồi cô không được làm tình và điều cậu em chồng làm. Vô tình đã kích hoạt bản chất dâm đãng vô độ của Iroha Natsume. Cô đã không còn kiêng dè gì nữa mà muốn tiếp tục được tận hưởng sự sung sướng đó. Cô lao vào hôn hít và đụ nhau với em chồng. Họ cứ thế mà loạn luân với nhau trong suốt thời gian còn lại của cuộc sống.