Tên trưởng phòng đồi bại đòi đụ cô nhân viên Kanna Misaki

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Tên trưởng phòng đồi bại đòi đụ cô nhân viên Kanna Misaki. Cô cưới chồng cũng đã lâu và cả hai cùng sống với nhau rất hạnh phúc. Cô và anh đều là những nhân viên xuất sắc. Cũng vì thế mà cả cô và anh cũng đều rất là bận. Vì một vài lý do, công ty của cô đã chuyển sang làm việc và họp online. Cũng vì thế mà cô có nhiều thời gian để chăm sóc chồng con hơn. Dự án mới này cô cũng được tham gia và làm rất tốt.

Tên trưởng phòng đồi bại đòi đụ cô nhân viên Kanna Misaki

Tên trưởng phòng đồi bại đòi đụ cô nhân viên Kanna Misaki

Phim sex mới tên trưởng phòng đồi bại đòi đụ cô nhân viên Kanna Misaki.

Tuy nhiên cô đã vô tình xóa mất tập tài liệu khiến cô không thể gửi lên cấp trên. Và thế là trưởng phòng đã tới nhà và giúp đỡ cô lấy lại những tài liệu quý giá đó. Nhân lúc chồng của Kanna Misaki đang đi làm, chỉ có cô và trưởng phòng ở nhà. Gã trưởng phòng đã kéo cô lại rồi cưỡng dâm cô. Gã chơi cô rất mạnh khiến cô cũng rất sung sướng mặc dù cố gắng chống cự.

Xem phim sex tên trưởng phòng đồi bại đòi đụ cô nhân viên Kanna Misaki

Những lần sau đó, gã đều ở trước nhà cô. Chờ cho chồng cô đi làm và lại vào nhà cưỡng dâm cô. Sự chống cự của cô đã yếu dần vì những cảm xúc thăng hoa mà trưởng phòng mang lại. Khác xa so với việc chồng của cô rất ít khi làm tình. Kanna Misaki đã dần rơi vào vũng lầy của tình dục, chi phối khiến cô dần mất đi con người của mình.