Yume Nikaido dâm đãng gạ địt em trai của người yêu

Vào TitDam.Com nếu web bị chặn không xem được
  • #VIP
  • Zoom +
  • Light Off

Yume Nikaido dâm đãng gạ địt em trai của người yêu. Cô và anh yêu nhau cũng đã được rất lâu. Tình cảm của cô và anh cũng rất tốt và lớn dần lên theo năm tháng. Anh người yêu thì ở chung với cậu em trai. Cô thi thoảng vẫn sang nhà và gặp cậu em trai khi ở nhà. Dần dần cô bắt đầu phải lòng cậu em trai của người yêu.

Yume Nikaido dâm đãng gạ địt em trai của người yêu

Yume Nikaido dâm đãng gạ địt em trai của người yêu

Phim sex Yume Nikaido dâm đãng gạ địt em trai của người yêu

Cậu đẹp trai hơn, nam tính hơn và rất quan tâm con gái. Điều đó đã khiến một cô nàng vốn xinh đẹp lại dâm đãng như cô phải động lòng. Rồi một hôm, cô sang nhà và thấy có mỗi mình cậu ở nhà. Phòng thì quần áo bừa bộn nên cô đã dọn dẹp giúp. Sau đó cùng nấu cơm với cậu rồi ăn. Anh trai của cậu vẫn chưa về nên hai người ăn trước. Sau đó đến tận khuya vẫn thấy anh chưa về nên cậu định gọi.

Xem phim sex Yume Nikaido dâm đãng gạ địt em trai của người yêu

Thì bị Yume Nikaido cản lại. Thực ra cô không muốn người yêu cô về chút nào. Cái cô muốn là có nhiều thời gian để gần gũi cậu hơn. Thế rồi cô bắt đầu gạ tình cậu, dùng cơ thể cực kì tuyệt hảo ngon múp mà dâng cho cậu. Cậu rất nhanh đã bị gạ gục và thuộc về cô. Làm tình thâu đêm suốt sáng với cô. Từ đó hai người đã lén lút làm tình với nhau trong suốt những ngày tháng còn lại. Điều mà cô hằng mong muốn.